Biến đổi khí hậu đang làm cho mực nước biển dâng cao ở khắp nơi trên thế giới, gây ra nhiều tác động xấu đến...
Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp chế biến thực phẩm là một module không thể thiếu trong chương trình đào tạo Kỹ sư Công...
NTTU – Ngày 22/4, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.000 tân cử nhân, kỹ sư,...
Thấm thoát đã 4 năm gắn bó với trường đại học Nguyễn Tất Thành, nơi vừa là ngôi trường vừa là ngôi nhà chứa đựng...
Khoa học thực phẩm hay Công nghệ thực phẩm là sự kết hợp của hóa học, hóa sinh, vi sinh, dinh dưỡng, và kỹ thuật...
“Những phương pháp phân tích cần được phát triển hơn nữa cho phép theo dõi và kiểm soát thời gian thực trong suốt quá trình...
Ngày 13/04/2023 các sinh viên năm 2 và năm 3 ngành Công nghệ thực phẩm thuộc Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, Trường...
NTTU – Nhằm mang đến nhiều cơ hội cho cán bộ, giảng viên, sinh viên được học tập, giao lưu, hội nhập quốc tế, ngày...
Xử lý đạm trong nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt là công đoạn cần thiết để bảo vệ các thủy vực tiếp...
Call Now