NTTU – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là địa chỉ uy tín trong đào tạo từ trình độ cử nhân đến trình độ thạc...
Hệ thống phòng thí nghiệm Chế biến – R&D – Sản xuất thực nghiệm Phòng thí nghiệm chế biến thực phẩm được trang bị đầy...
Trong các nhóm ngành dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng thì ngành công nghệ thực phẩm hứa hẹn sẽ trở thành ngành kinh tế...
Trước sự phát triển và ngày càng vươn lên mạnh mẽ của các công ty thuộc lĩnh vực chế biến thủy sản và nông sản,...
Trong giai đoạn hiện nay, sức khỏe con người ngày càng được chú trọng đưa đến đòi hỏi ngày càng khắt khe về việc đảm...
Hình ảnh 3 tại chỗ và phân xưởng sản xuất tại một công ty Thực phẩm trong thời gian giãn cách do đại dịch Covid...
* Về chương trình học: Chương trình học với 2 chuyên ngành chuyên sâu – Chuyên ngành “Dinh dưỡng và chế biến thực phẩm” của...
Khoa học thực phẩm hay Công nghệ thực phẩm là sự kết hợp của hóa học, hóa sinh, vi sinh, dinh dưỡng, và kỹ thuật...
Ngày 13/04/2023 các sinh viên năm 2 và năm 3 ngành Công nghệ thực phẩm thuộc Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, Trường...
Call Now