Chương trình bồi dưỡng kỹ năng chinh phục Nhà tuyển dụng và định hướng phát triển nghề nghiệp cho sinh viên

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP. Hồ Chí Minh – SAC tổ chức chương trình bồi dưỡng kỹ năng chinh phục Nhà tuyển dụng và định hướng phát triển nghề nghiệp cho sinh viên. Chương trình nhằm định hướng phát triển nghề nghiệp cho sinh viên, bồi dưỡng cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng chinh phục Nhà tuyển dụng và các kỹ năng thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời, cũng là cơ hội giới thiệu nghề nghiệp toàn thời gian và bán thời gian cho sinh viên ngay tại chương trình.

Chương trình bồi dưỡng kỹ năng chinh phục Nhà tuyển dụng và định hướng phát triển nghề nghiệp ngành Dược cùng Meraplion ngày 29/09/2023

Thời gian tổ chức: 08h00 – 12h00 ngày 16 tháng 4 năm 2024 (Thứ ba).

Địa điểm tổ chức: Hội trường lầu 9, cơ sở An Phú Đông (331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM).

Hình thức tổ chức: Trực tiếp tại địa điểm kết hợp phát sóng chương trình trên trang fanpage NTTU.

Nội dung chương trình:

• 07:00 Set-up
  • 07:30 Đón khách, điểm danh sinh viên, ổn định
  • 08:00 Bắt đầu chương trình, giới thiệu đại biểu
  • 08:05 Lãnh đạo Trường ĐH NTT phát biểu
  • 08:10 Lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM – SAC phát biểu
  • 08:15 Lãnh đạo Trường cùng Lãnh đạo SAC tặng thư cảm ơn Phỏng vấn viên
  • 08:20 Tặng thư cảm ơn và quà cho đại diện SAC
  • 08:25 TOPCV chia sẻ chuyên đề
  • 09:15 Phát biểu của Lãnh đạo Phòng QHDN&VLSV
  • 09:20 Chụp ảnh lưu niệm
  • 09:25 Khảo sát sự hài lòng của sinh viên
  • 09:30 Phỏng vấn thử 1:1 của các chuyên gia đến từ các đơn vị lớn dành cho sinh viên
  • 12:00 Kết thúc chương trình.