Sôi nổi Hội trại truyền thống 9/1 năm 2020 – Cụm 4 (Trường THPT Bình Tân)

Hội trại đã nhận được sự tham gia của 36 đơn vị từ trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên thuộc quận 6, quận 11, quận Bình Tân và huyện Bình Chánh, với hơn 1300 trại sinh.

Trong khuôn khổ chương trình, trại sinh đã được ôn lại những truyền thống quý báu của học sinh – sinh viên nói riêng và của thanh niên Việt Nam nói chung. Nhiều hoạt động có ý nghĩa đã diễn ra như: bài hát truyền thống dành cho học sinh – sinh viên, hội thi dân vũ, nhảy hiện đại, rước đuốc truyền thống.

Đại diện trường ĐH Nguyễn Tất Thành đến tham dự tại cụm trại số 4 có TS. Trần Thị Như Trang – Trưởng khoa Kỹ thuật Thực phẩm & Môi trường, TS. Nguyễn Kim Quốc – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin, TS. Nguyễn Thành Nho – Trưởng Bộ môn Quản lý Tài nguyên & Môi trường – Khoa Kỹ thuật Thực phẩm & Môi trường cùng nhiều Thầy/Cô đến từ Khoa Công nghệ thông tin và Kỹ thuật Thực phẩm & Môi trường. Song song với việc trang trí, giới thiệu về Trường Đại học Nguyễn Tất Thành với nhiều ngành nghề đào tạo, các bạn học sinh còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ quý thầy/cô về định hướng, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Ngoài ra, các bạn Đoàn viên – thanh niên cũng tổ chức các trò chơi có thưởng nhằm tạo thêm không khí vui tươi, sôi động cho hội trại.

soi noi hoi trai truyen thong 9 1 nam 2020 cum 4 truong thpt binh tan 2

TS. Trần Thị Như Trang – Trưởng khoa Kỹ thuật thực phẩm – Môi trường

soi noi hoi trai truyen thong 9 1 nam 2020 cum 4 truong thpt binh tan 3

TS. Nguyễn Kim Quốc – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin

Cũng trong chương trình hội trại tại cụm 4, Đại diện ban tổ chức và Đại diện trường Nguyễn Tất Thành đã trao giấy khen và học bổng cho 61 tấm gương học sinh tiêu biểu thi đua học tốt, rèn luyện đạo đức để xứng danh hiệu con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

soi noi hoi trai truyen thong 9 1 nam 2020 cum 4 truong thpt binh tan 9

61 tấm gương học sinh tiêu biểu thi đua học tốt

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình hội trại:

soi noi hoi trai truyen thong 9 1 nam 2020 cum 4 truong thpt binh tan 7

Các bạn Đoàn viên – Thanh niên đang chuẩn bị các phần quà tặng các bạn học sinh

soi noi hoi trai truyen thong 9 1 nam 2020 cum 4 truong thpt binh tan 8

Thầy/Cô đang tư vấn cho các bạn học sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp

soi noi hoi trai truyen thong 9 1 nam 2020 cum 4 truong thpt binh tan 6

soi noi hoi trai truyen thong 9 1 nam 2020 cum 4 truong thpt binh tan 5

Các bạn Đoàn viên – Thanh niên chụp ảnh lưu niệm cùng quý Thầy/Cô tham dự hội trại

soi noi hoi trai truyen thong 9 1 nam 2020 cum 4 truong thpt binh tan 4

Thầy khoa Công nghệ thông tin chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên tham gia hội trại.

Bài và hình ảnh: Bảo Trung – CTV Truyền thông