Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vạn Lộc Phúc tiếp nhận sinh viên thực tập

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vạn Lộc Phúc có địa chỉ văn phòng tại: Số 46 Đường số 5, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM đang hoạt động trong lĩnh vực quản lý, xử lý môi trường. Được biết, thời gian này Nhà trường đang tổ chức đợt thực tập tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật /Quản lý Môi trường. Để nâng cao kỹ năng và áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, công ty kính đề nghị Quý đơn vị giới thiệu cho sinh viên về công ty chúng tôi làm đề tài tốt nghiệp và kết hợp hỗ trợ công việc cho công ty. Thông tin chung về lĩnh vực hoạt động và dự án công ty đang triển khai:

• Dự án Nhà máy sản xuất giá thể hữu cơ cho cây trồng từ các nguồn nguyên liệu, phụ phẩm rác thải.
  • Tìm hiểu qui trình công nghệ, sản xuất đất mùn bằng công nghệ ủ hữu cơ từ rác sinh hoạt.
  • Theo dõi cân bằng vật chất, vật liệu sử dụng từ giai đoạn đầu vào cho đến khi thành phẩm.
  • Theo dõi khảo nghiệm chủng loại vi sinh vật, liều lượng sử dụng phù hợp với thành phần đống ủ.

Địa điểm triển khai: Thôn 6, Xã Nam Chính, Huyện Đức Linh, Tỉnh Bình Thuận

Nhu cầu sinh viên: 3-4 người, chịu khó đi Nhà máy

Thời gian: từ 01.07.2024 đến 31.08.2024

Chính sách hỗ trợ sinh viên: có phụ cấp chi phí công tác theo ngày.

Thông tin liên hệ của công ty:

• Bà Tạ Thị Minh Phượng
  • Chức vụ: TP. HCNS