Theo các kết quả nghiên cứu được công bố, quá trình nảy mầm ảnh hưởng đáng kể đến các đặc tính dinh dưỡng cũng như hàm lượng các chất chống oxy hóa của hạt. Các sản phẩm từ hạt nảy mầm là dòng sản phẩm đang ngày càng được quan do các đặc tính sinh học giúp cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, tại Việt Nam, đối tượng hạt nảy mầm chưa được quan tâm nhiều ngoài mầm đậu nành, mầm gạo. Vì vậy, nhóm nghiên sử dụng đối tượng hạt mầm mới là đậu phộng mầm trong phát triển sản phẩm bột giàu dinh dưỡng.
- Trang chủ /
- Hoạt động nghiên cứu
- / PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM BỘT DINH DƯỠNG TỪ ĐẬU PHỘNG MẦM