▶️ Mục đích:
- Bổ sung các kiến thức cần thiết cho sinh viên dựa trên kinh nghiệm của giảng viên Khoa mà chương trình đào tạo không có.
- Cung cấp các kiến thức, kỹ năng giúp cho sinh viên đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc tại phòng thí nghiệm.
- Sau khi hoàn thành lớp học, sinh viên được cấp chứng chỉ “An toàn phòng thí nghiệm”, đây là một lợi thế khi các bạn nộp hồ sơ xin việc.
▶️ Nội dung:
Hướng dẫn đối tượng làm việc trong môi trường tiếp xúc với phòng thí nghiệm hiểu và nắm được các vấn đề an toàn lao động khi làm việc tại phòng thí nghiệm, an toàn khi làm việc với hóa chất độc hại, khí nén, điện… Hiểu được trách nhiệm, quyền lợi, thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn và giữ gìn tốt sức khỏe người lao động.
Đối tượng:
Sinh viên Khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường, các sinh viên có môi trường thường xuyên làm việc tại phòng thí nghiệm.
Số tiết: 15 tiết (3 buổi học)
Thời gian học:
- Lớp sáng: 8g00 đến 11g30 ngày 01/7 – 03/7/2019.
- Lớp chiều: 13g30 đến 17g00 ngày 01/7 – 03/7/2019. Học phí: 200.000đ (Hai trăm nghìn đồng).
❌ Hạn chót đăng ký: 11g00 ngày 25/5/2019. Đăng ký và đóng tiền tại: Văn phòng Khoa Công nghệ thực phẩm & Môi trường.
❓Mọi thắc mắc liên hệ qua số điện thoại 19002039 (số nội bộ: 409).