Ngày 20 tháng 12 năm 2022 vừa qua, tại cơ sở An Phú Đông Quận 12, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn chuyên gia của trường Đại học RMIT về việc trao đổi hợp tác đào tạo các học phần thực hành tại Khoa.
Thành phần tham dự đại diện Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có TS. Trần Thị Như Trang – Trưởng khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường; TS. Võ Thị Diệu Hiền – Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường; ThS. Lê Quang Khánh – Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế; TS. Nguyễn Vũ Lân – Phó Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế; ThS. Đặng Thanh Thủy – Phó trưởng bộ môn Công nghệ Thực phẩm; ThS. Đỗ Đình Nhật – Trưởng bộ môn Thực hành và ThS. Nguyễn Quốc Duy – Giảng viên ngành Công nghệ Thực phẩm.
Đại diện Trường Đại học RMIT có GS. Brett Kirk – Dean of School of Science, Engineering & Technology; TS. Tuyen Truong – Program Manager, Bioscience & Food Tech; TS. Yunus Khatri – Senior Lecturer, Food Tech; ThS. Nga Nguyen – Assoc Lecturer, Food Tech và Ms Hoa Do – External relation coordinator.
Tại buổi làm việc, đoàn chuyên gia của trường Đại học RMIT đã tham quan cơ sở vật chất phòng thí nghiệm của Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, thảo luận về kế hoạch triển khai các hoạt động hợp tác đào tạo trong năm học 2022 – 2023 và thảo luận về hợp tác trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và phục vụ cộng đồng.
Một số hình ảnh đoàn chuyên gia tham quan hệ thống phòng thí nghiệm: