Cây si rô (Carissa carandas L.) là một cây nhiệt đới thuộc họ Apocyanaceae. Tại Việt Nam, hầu như chưa có nghiên cứu...
Bắp cải tím (Brassica oleracea L. var. Capitata f. Rubra) là một loại rau có giá trị dinh dưỡng cao với nhiều dưỡng...
Rừng ngập mặn được xem là lớp đệm hiệu quả giữa đất liền và biển, là nơi tiếp nhận lượng lớn thành phần vết nguyên...
Nhu cầu cần biết rõ về chất lượng và xuất xứ sản phẩm trong xã hội rất cao, nhưng người tiêu dùng...
Với tốc độ công nghiệp hóa và hiện đại hóa mạnh mẽ như ngày nay đã làm cho chất lượng nước...
Việc hiểu rõ khả năng tương tác, thẩm thấu qua da của các chất có hoạt tính sinh học là vô...
“Ta uống trà để quên đi bữa tối của trần gian”
TINH DẦU SẢ JAVA (Cymbopogon winterianus)
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về các sản phẩm tự nhiên, các nhà khoa học đã...
Call Now