Trà (Camellia sinensis L.) được xem là một loại thức uống phổ biến thứ hai trên thế giới. Trà có giá trị dinh dưỡng và...
Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường kính mời Quý thầy cô, Quý nhà khoa học, Quý doanh nghiệp, cùng các bạn sinh viên...
NTTU – Nhằm gắn kết, thúc đẩy mối quan hệ với các doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu tiếp nhận những đóng góp, ý kiến...
Sung (Ficus racemosa L.) thuộc họ Dâu tằm (Moraceae), quả của loài cây này được chứng minh là giàu chất chống oxy hoá và có...
ThS. Nguyễn Hồng Khôi Nguyên Vỏ bưởi là phụ phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm, tuy nhiên vỏ bưởi chứa nhiều hợp chất...
Tại Bộ môn Công nghệ Kỹ thuật Hóa học, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường thuộc Viện ứng dụng Công nghệ và Phát...
TS. Lê Thái Hoàng Giảng viên Bô môn Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành Email: lthoang@ntt.edu.vn Thế giới đang...
ThS. Đỗ Đình Nhật Trong nghiên cứu này, quá trình chiết xuất tinh dầu tiêu lép bằng phương pháp chưng cất nước ở qui mô...
TS. Đỗ Minh Huy Rosuvastatin thuộc nhóm thuốc được sử dụng một cách phổ biến nhằm làm giảm mức cholesterol “xấu” trong cơ thể con...
Call Now