Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển Bền vững kính mời các bạn sinh viên tất cả các khóa tham gia “Hội thảo Sinh...
Theo lời mời từ hội Khoa học và Công Nghệ Lương thực thực phẩm Việt Nam (VAFoST) tham dự hội nghị Triển lãm Quốc tế...
Ngày 22/9/2023, GS. TSKH Vũ Quang Mạnh – Trưởng khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường Đại học Nguyễn Tất Thành – đã dẫn...
Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường đã có kế hoạch mời 4 chuyên gia quốc tế thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Bulgaria,...
Ngày 27/08/2023 vừa qua, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường – Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công hội thao...
Nằm trong chuỗi các hoạt động giao lưu doanh nghiệp, vào sáng ngày 08/08/2023, khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường thuộc trường Đại...
Sáng ngày 07/08/2023 vừa qua, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường đã có buổi dự giờ môn Hóa học vật liệu, do TS....
Ngành CNKTHH tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành đào tạo bậc kỹ sư trong thời gian 4 năm, gồm 2 chuyên ngành chính: Hóa...
Tinh dầu có nguồn gốc từ thực vật, chứa nhiều hợp chất có khối lượng phân tử nhỏ, dễ bay hơi và có mùi thơm....
Call Now