Trong buổi sáng ngày 30 tháng 7 năm 2023, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức...
Mô hình học tập kết hợp (blended learning) là một mô hình học tập kết hợp giữa việc học truyền thống trên lớp và học...
Hưởng ứng chiến dịch “Mùa Hè Xanh” lần thứ 30 năm 2023, ngày 29/07/2023 hơn 45 chiến sĩ và cựu sinh viên đến từ Khoa...
An toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt, được xã hội rất quan tâm và được tiếp cận với thực...
Lên men là một phương pháp phổ biến trong chế biến thực phẩm, có từ rất lâu đời, vừa giúp bảo quản thực phẩm, vừa...
Sau một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, cạnh tranh khốc liệt và chinh phục Hội đồng giám khảo khó tính, chúng tôi vô...
Ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường là lĩnh vực phát triển toàn diện và đa dạng, nơi con người hội tụ sứ mệnh...
Hệ thống phòng thí nghiệm Chế biến – R&D – Sản xuất thực nghiệm Phòng thí nghiệm chế biến thực phẩm được trang bị đầy...
Trong các nhóm ngành dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng thì ngành công nghệ thực phẩm hứa hẹn sẽ trở thành ngành kinh tế...
Call Now