Câu lạc bộ (CLB) học thuật sinh viên Khoa kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường (KTTPMT) (Trường Đại học Nguyễn Tất Thành) là nơi...
Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường xin thông báo: Sinh hoạt câu lạc bộ học thuật tháng 7 năm 2023 với chủ đề...
Lên men là một phương pháp phổ biến trong chế biến thực phẩm, có từ rất lâu đời, vừa giúp bảo quản thực phẩm, vừa...
Sau một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, cạnh tranh khốc liệt và chinh phục Hội đồng giám khảo khó tính, chúng tôi vô...
Sau thời gian chờ đợi như dài đằng đẵng, thì cuối cùng ngày xuất phát đã đến. Đêm trước, mình gần như thức trắng vì...
Nhà trường thông báo danh sách dự kiến sinh viên đủ điều kiện xét học bổng khuyến khích học tập năm học 2021-2022: Danh sách...
“Đánh bại ô nhiễm nhựa” (Beat plastic Pollution) là chủ đề được đưa ra bởi chương trình Môi trường liên hiệp quốc (UNEP) nhân dịp...
Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp chế biến thực phẩm là một module không thể thiếu trong chương trình đào tạo Kỹ sư Công...
Ngày 13/04/2023 các sinh viên năm 2 và năm 3 ngành Công nghệ thực phẩm thuộc Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, Trường...
Call Now