Hội thảo Sinh viên Nghiên cứu Khoa học lần 6

Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển Bền vững kính mời các bạn sinh viên tất cả các khóa tham gia “Hội thảo Sinh viên Nghiên cứu Khoa học lần 6: Hóa học – Sinh học – Thực phẩm – Môi trường” sẽ được tổ chức vào:

Thời gian: 08h00 – 17h00, ngày 10/10/2023.

Địa điểm: Phòng Hội thảo lầu 3 – Trung tâm Thông tin Thư viện – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – 331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. HCM

• Hội thảo là nơi để các bạn sinh viên khóa 2019 của 3 ngành đào tạo của Viện trình bày các kết quả nghiên cứu khóa luận tốt nghiệp thông qua việc trình bày báo cáo oral và poster bằng tiếng Anh.
  • Đây là hoạt động hàng năm của Viện dành cho sinh viên năm cuối với sự tham gia của toàn bộ sinh viên các khóa.
  • Hội thảo cũng sẽ có sự tham gia của một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, hóa học và môi trường.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cô Nguyễn Lê Thanh Nhi

SĐT: 19002039 (ext: 409)