Sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH) là hoạt động nổi bật tại Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn...
Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết,...
Funding Organization: Japan Nagao Natural Environment Foundation (NEF) Participants: Project Leader: Sakkouna Phommavongsa, PhD. Student Secretary: Nguyen Phan Hoang Anh, Research Student Scientific Advisor: Vu...
Hội thảo là một phần trong chuỗi hoạt động của dự án “Khảo sát thị trường lao động tại các trường đại học Việt Nam”...
So với các phương pháp trích ly khác như trích ly hồi lưu dung môi, trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm, trích ly...
Trong nghiên cứu này, ảnh hưởng của các phương pháp chưng cất đến chất lượng của tinh dầu bạc hà đã được khảo sát. Hai...
Quả bồ hòn từ xa xưa đã được sử dụng làm chất tẩy rửa và saponin trong quả bồ hòn đóng vai trò như một...
Đậu phộng (Arachis hypogaea L.) được coi là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng do có hàm lượng protein cao, nhiều acid béo không...
Trong nghiên cứu này, 40 mẫu trà khô thành phẩm gồm nhiều loại như trà xanh, trà oolong, trà đen và trà Phổ Nhĩ được...
Call Now