Hội thảo là một phần trong chuỗi hoạt động của dự án “Khảo sát thị trường lao động tại các trường đại học Việt Nam”...
So với các phương pháp trích ly khác như trích ly hồi lưu dung môi, trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm, trích ly...
Trong nghiên cứu này, ảnh hưởng của các phương pháp chưng cất đến chất lượng của tinh dầu bạc hà đã được khảo sát. Hai...
Quả bồ hòn từ xa xưa đã được sử dụng làm chất tẩy rửa và saponin trong quả bồ hòn đóng vai trò như một...
Đậu phộng (Arachis hypogaea L.) được coi là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng do có hàm lượng protein cao, nhiều acid béo không...
Trong nghiên cứu này, 40 mẫu trà khô thành phẩm gồm nhiều loại như trà xanh, trà oolong, trà đen và trà Phổ Nhĩ được...
Trà (Camellia sinensis L.) được xem là một loại thức uống phổ biến thứ hai trên thế giới. Trà có giá trị dinh dưỡng và...
Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường kính mời Quý thầy cô, Quý nhà khoa học, Quý doanh nghiệp, cùng các bạn sinh viên...
NTTU – Nhằm gắn kết, thúc đẩy mối quan hệ với các doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu tiếp nhận những đóng góp, ý kiến...
Call Now