Chiều ngày 28/02/2023 vừa qua, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường đã có buổi dự giờ môn Cơ sở kỹ thuật hóa học, do ThS. Phạm Hoàng Danh phụ trách giảng dạy.
Thành phần tham dự gồm GS.TSKH. Vũ Quang Mạnh – Trưởng khoa, TS. Võ Thị Diệu Hiền – Phó Trưởng khoa, TS. Trần Thị Tường Vi – Quyền Trưởng bộ môn Công nghệ Kỹ thuật Hóa học, ThS. Đỗ Đình Nhật – Trưởng bộ môn Thực hành, ThS. Đặng Thanh Thủy – Quyền Trưởng bộ môn Công nghệ Thực phẩm, cùng các thầy cô thuộc bộ môn Công nghệ Kỹ thuật Hóa học.
Dự giờ là một hoạt động định kỳ, được Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường triển khai đều đặn ở mỗi học kỳ trong năm học, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường.
Buổi học diễn ra tại phòng L2.215, cơ sở 1165 Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, thuộc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đây là môn học lý thuyết (3 tín chỉ – 45 tiết) thuộc khối kiến thức cơ sở ngành (bắt buộc), dành cho sinh viên năm 2 của ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học. Học phần bao gồm các nội dung cơ bản về tính toán kỹ thuật, quá trình và biến của quá trình, cơ sở của cân bằng vật chất và cân bằng năng lượng.
Tiết học được các thầy cô đánh giá có kiến thức và nội dung tốt, không khí lớp học vui tươi, sôi nổi và nên chăng đẩy mạnh hơn việc lấy người học làm trung tâm.