Vòng bán kết 14 lĩnh vực Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 25 năm 2023 đã diễn ra thành công...
Sáng ngày 30/10/2023, tại phòng họp tầng lửng cơ sở An Phú Đông, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường (thuộc Viện Ứng dụng...
Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển Bền vững kính mời các bạn sinh viên tất cả các khóa tham gia “Hội thảo Sinh...
Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường đã có kế hoạch mời 4 chuyên gia quốc tế thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Bulgaria,...
Trong những năm gần đây, ngành nuôi trồng thủy sản nước ta đã có sự tăng trưởng vượt bậc, đóng góp đáng kể cho nền...
Việc hiểu rõ khả năng tương tác, thẩm thấu qua da của các chất có hoạt tính sinh học là vô cùng cần thiết. Tuy...
Khoai lang tím là một loại rau củ quả tốt cho sức khỏe, chứa nhiều thành phần tự nhiên giúp nâng cao sức khỏe như...
Tinh dầu tiêu đen được chiết xuất bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước, có màu xanh lục nhạt hoặc vàng nhạt, trong suốt, mùi...
Liposome là gì ? Liposome là một quả cầu phospholipid hai lớp chứa đầy chất lỏng. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những...
Call Now