Sáng ngày 05/11/2023 tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm đã làm việc và thẩm định các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo.
Hội đồng thẩm định được tổ chức theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và đào tạo do GS.TS Nguyễn Văn Mười – Giảng viên cao cấp, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ làm Chủ tịch; PGS.TS Trần Thanh Trúc – Phó Trưởng khoa, Khoa Sau Đại học, Trường Đại học Cần Thơ làm Phản biện 1; PGS.TS. Kha Chấn Tuyền – Phó Trưởng khoa Công nghệ Hóa thực phẩm, Trường Đại học Nông Lâm làm Phản biện 2; TS Bùi Thế Vinh, Quản đốc sản xuất, Nhà Máy sữa Cần Thơ làm ủy viên; và TS. Đoàn Như Khuê – Giảng viên Viện Công nghệ sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh làm Thư kí.
Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Vân Linh – Trưởng ngành Công nghệ Thực phẩm đã trình bày tóm tắt chương trình đào tạo phục vụ mở ngành Công nghệ Thực phẩm trình độ thạc sĩ. Các thành viên Hội đồng thẩm định đã đánh giá khách quan, khoa học về chương trình đào tạo; khẳng định chương trình đào tạo đảm bảo các yêu cầu về căn cứ xây dựng, mục tiêu, cấu trúc, nội dung chương trình đào tạo, đề cương chi tiết của học phần/môn học. Đồng thời, Hội đồng thẩm định cũng nêu những góp ý, gợi ý với Hội đồng xây dựng chương trình đào tạo những nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện chương trình đào tạo trước khi ký Quyết định ban hành, phục vụ cho việc xây dựng đề án mở ngành.
Hội đồng thẩm định thống nhất thông qua Chương trình đào tạo trình thạc sĩ học ngành Công nghệ Thực phẩm. Trên cơ sở các góp ý trực tiếp của Hội đồng, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tục tiếp thu, hoàn thiện chương trình và tiến hành các công việc tiếp theo để hoàn thiện đề án mở ngành và có kế hoạch tuyển sinh sớm nhất.
Nguồn: Viện Đào tạo Sau đại học Nguyễn Tất Thành