CÔNG BỐ KẾT QUẢ CÁC ĐỘI VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP 2023”

Sau một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, cạnh tranh khốc liệt và chinh phục Hội đồng giám khảo khó tính, chúng tôi vô cùng hào hứng khi công bố kết quả ba đội của Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường là:

Dự án “Phân bón hữu cơ từ bã cà phê” dưới sự hướng dẫn của TS. Võ Thị Diệu Hiền và KS. Lê Thị Ngọc Châu

Dự án “Nước mắm chay từ quả dứa kết hợp hương liệu thảo mộc”

Dự án “Chế phẩm thảo mộc trừ sâu từ dầu neem và hạt bình bát”

Đã vượt qua 60 dự án để chinh phục vòng loại và tiến vào vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp. Đó là một thành tích vô cùng xuất sắc và đáng tự hào. Những dự án mà các bạn đang thực hiện thực sự là những ý tưởng xuất sắc và đầy khát khao khởi nghiệp!

Dự án phân bón hữu cơ từ bã cà phê, không chỉ giúp giải quyết vấn đề về chất thải mà còn tạo ra một sản phẩm thân thiện với môi trường và mang lại hiệu quả cho nông nghiệp.

Dự án nước mắm chay từ quả dứa kết hợp hương liệu thảo mộc, không chỉ tạo ra một sản phẩm mới lạ và hấp dẫn cho thực khách, mà còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường về sản phẩm chay.

Dự án chế phẩm thảo mộc trừ sâu từ dầu neem và hạt bình bát, mang lại một giải pháp an toàn và hiệu quả trong việc bảo vệ các loại cây trồng khỏi sâu bệnh.

Chúng tôi rất chờ đợi để xem các bạn thể hiện những ý tưởng tuyệt vời này tại vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp vào ngày 29/8/2023. Hãy tiếp tục truyền đạt khát khao khởi nghiệp của mình và mang lại những giá trị đích thực cho xã hội. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại tại đấu trường Cuộc thi Khởi nghiệp!

Tác giả: Lê Thị Ngọc Châu