Đề tài Đũa Việt lọt vào Top 5 chung kết Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can

Trải qua phần thi thuyết trình cũng như phản biện từ các giám khảo tại vòng bán kết, đề tài Đũa Việt đã xuất sắc góp mặt trong top 5 đề tài bước vào chung kết mùa thứ 9 của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019. Đây là đề tại được thực hiện với sự hướng dẫn của thạc sĩ Lê Nguyễn, giảng viên khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.

Nhóm sinh viên Nguyễn Việt Cường – Đoàn Minh Thành thuộc khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường đang trình bày đề tài Đũa Việt

Nhóm sinh viên Nguyễn Việt Cường – Đoàn Minh Thành thuộc khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường đang trình bày đề tài Đũa Việt

 Nhóm sinh viên Nguyễn Việt Cường – Đoàn Minh Thành thuộc khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường đang trình bày đề tài Đũa Việt 

Đề tài nghiên cứu Đũa Việt là loại đũa có thể kết hợp với Kít thử chất lượng thức ăn với một số chỉ tiêu nhất định, được nhóm tác giả đề xuất sử dụng nguyên liệu từ cây đũa đước. Nhóm tác giả gồm Nguyễn Việt Cường và Đoàn Minh Thành kỳ vọng sẽ mang lại những sản phẩm có ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội, hỗ trợ sinh kế cho người dân và góp phần duy trì các làng nghề.

Sản phẩm Đũa Việt của nhóm sinh viên Nguyễn Việt Cường – Đoàn Minh Thành thuộc khoa Kỹ thuật thực phẩm và Môi trường sẽ tranh tài tại vòng chung kết

Top 5 đề tài bước vào vòng Chung kết

Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can do báo Doanh nhân Sài Gòn tổ chức với mục đích tìm kiếm, vinh danh, ươm mầm những tài năng kinh doanh trẻ có tố chất của một doanh nhân, góp phần đào tạo những doanh nhân tương lai biết kinh doanh chân chính, vừa làm giàu cho bản thân, vừa góp phần xây dựng nền kinh tế quốc gia vững mạnh. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực, thúc đẩy tinh thần tự thân lập nghiệp dành cho các em học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Vòng chung kết của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 3/1/2020 tại khách sạn Rex, TP. HCM.

Call Now