Công ty TNHH AK Vina tuyển dụng

Công ty TNHH AK Vina được thành lập vào năm 2004, là công ty con của Aekyung Chemical tại Hàn Quốc và Tập đoàn Aekyung (AK Holdings). Nhà máy đặt tại KCN Gò Dầu, Long Thành, Đồng Nai và văn phòng kinh doanh đặt tại Sala Territoy, TP. HCM. AK Vina có 3 lĩnh vực kinh doanh chính là chất hoạt động bề mặt, sơn PCM và nhựa polyester không bão hòa (UPR). Hiện tại doanh thu bán hàng của công ty đạt khoảng 30-40 triệu USD/năm.

Hiện tại, công ty đang tập trung nhiều hơn vào hoạt động kinh doanh nhựa polyester không bão hòa và chất hoạt động bề mặt và sẽ đầu tư nhiều hơn vào lĩnh vực này để đạt được mức tăng trưởng cao hơn. Với đội ngũ kỹ thuật và bán hàng có kinh nghiệm, trình độ và tận tâm, AK Vina đã và đang cung cấp cho thị trường mặt hàng UPR theo nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Địa chỉ nhà máy: M25M+87Q, Đường số 2, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai

Tuyển dụng: Nhân viên phòng lab kiểm tra mẫu R&D (chuyên về mẫu nhựa UPR và mẫu nhựa polyester không bão hòa)

Mức lương thỏa thuận: 9 – 10 triệu/tháng

Mọi thắc mắc xin trao đổi thông tin qua zalo của bạn Phạm Trúc: 0865 244 584 (cựu sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành)