Chương trình trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khóa 2019

🍀🍀🍀 Ngày 4 và 5/7/2020 vừa qua, hơn 150 sinh viên Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có mặt tại Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại Thanh thiếu nhi Tp. Hồ Chí Minh, thuộc huyện Cần Giờ, để tham gia chương trình trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khóa 2019.
🌻🌻🌻 Chương trình vừa là cơ hội để sinh viên năm 1 được tìm tòi, khám phá và trải nghiệm thực tế qua môi trường học tập năng động, vừa khơi dậy niềm đam mê ngành nghề thông qua các buổi giao lưu với giảng viên doanh nhân và cán bộ của Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại.
🌞🌞🌞 Đồng thời, hoạt động trải nghiệm còn là dịp để xây dựng và củng cố tình đoàn kết, mối quan hệ gắn bó trong tập thể sinh viên của 03 ngành đào tạo, giữa sinh viên với giảng viên và nhà trường.