Dự giờ môn Tiếng Anh chuyên ngành 1 – lớp 21DTP1A

Sáng ngày 21/02/2023, GS.TSKH. Vũ Quang Mạnh – Trưởng Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, TS Võ Thị Diệu Hiền – Phó Trưởng Khoa, cùng các Giảng viên Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, đã tham gia dự giờ tiết học môn Tiếng Anh chuyên ngành 1 – lớp 21DTP1A do ThS. Nguyễn Quốc Duy giảng dạy tại Phòng học L.703, cơ sở An Phú Đông, Quận 12, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Với tinh thần lấy sinh viên làm trung tâm khi dạy học, buổi học diễn ra rất sinh động, các sinh viên tham gia tiết học chủ động và rất phấn khởi vì bài học hôm nay cung cấp cho sinh viên thêm kiến thức mới về các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm. Đặc biệt là vốn từ tiếng Anh mới của sinh viên tăng lên, giúp cho sinh viên có thể tiếp cận với các tài liệu chuyên ngành thực phẩm cũng như các bài nghiên cứu khoa học bằng tiếng Anh ở các học kỳ tiếp theo.