Hội trại truyền thống 9/1 lần thứ XVI năm 2024

Hội trại truyền thống 9/1 là sự kiện thường niên do Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM phối hợp cùng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức. Thông qua hội trại, các học sinh trên địa bàn thành phố có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau; đặc biệt là cơ hội để học sinh cuối cấp THCS tìm hiểu, giao lưu với các trường THPT liên quan đến việc lựa chọn ngành, chọn nghề. Bên cạnh đó, hội trại còn là nơi tuyên dương gương học sinh tiêu biểu điển hình trên địa bàn TP trong việc vượt khó học giỏi và làm theo lời Bác.

Thời gian, địa điểm, số lượng, đối tượng tham dự Hội trại truyền thống Học sinh, sinh viên 9/1 lần thứ XVI năm 2024 như sau:

• Thời gian tổ chức: Ngày 06/01/2024 (thứ Bảy).
  • Địa điểm: Tại 8 cụm chuyên môn khối Trung học phổ thông.
  • Cụm trại điểm: Cụm Chuyên môn 8.

Cụ thể:

Số lượng tham dự hội trại dự kiến có khoảng 10.000 trại sinh, cán bộ, giáo viên. Mỗi cụm trại: từ 1.000 đến 1.200 trại sinh; từ 200 đến 250 cán bộ, giáo viên.

Một số sản phẩm trưng bày của Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển Bền vững – Khối Đào tạo tại Cụm 8 đã thu hút rất nhiều trại sinh tới tham quan.