Sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học đạt Thủ khoa Tốt nghiệp loại Xuất sắc khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ

NTTU – Ngày 22/4, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.000 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, ghi dấu mốc quan trọng trong quá trình phấn đấu và nỗ lực, các bạn đã hoàn thành nhiệm vụ học tập, phát triển bản thân một cách xuất sắc

Lễ Tốt nghiệp đợt 1/2023 vào ngày 22/4 vừa qua, đã diễn ra trong không khí hân hoan với sự tham dự của 1.193 tân cử nhân, kiến trúc sư, kỹ sư thuộc 11 Khoa/Viện: Công nghệ thông tin, Du lịch và Truyền thông sáng tạo, Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng, Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường, Khoa Tài chính – Kế toán, Kỹ thuật – Công nghệ, Kỹ thuật Xây dựng, Luật, Ngoại ngữ, Quản trị Kinh doanh, Viện Kỹ thuật Công nghệ cao – Ngành Công nghệ sinh học.

Phượng chia sẻ: “Trên con đường thực hiện hóa ước mơ không thể thiếu những đôi bàn tay của những người lái đò đầy nhiệt huyết đặc biệt là các thầy cô trong khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường đã tận tình giảng dạy, chia sẽ kiến thực và kinh nghiệm tích lũy được, đưa ra những lời khuyên chân thành nhất để giúp xác định rõ mục tiêu và định hướng trong tương lai. Tôi muốn gửi lời tri ân đến các thầy cô trong khoa đã luôn tận tuy giúp đỡ tôi trong khoảng thời gian 4 năm học tập và làm việc dưới mái Trường đại học Nguyễn Tất Thành. Đây có lẽ là khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ của thời sinh viên ấp ủ nhiều hoài bão”.