HỆ THỐNG PHÒNG THÍ NGHIỆM PHỤC VỤ ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Hệ thống phòng thí nghiệm Chế biến – R&D – Sản xuất thực nghiệm

Phòng thí nghiệm chế biến thực phẩm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại trong sản xuất thực phẩm như lò nướng, máy rang cà phê, hệ thống làm bánh mì, máy sao rang…, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận được với thực tế quá trình chế biến thực phẩm.

Phòng thí nghiệm R&D là nơi sinh viên học tập, trải nghiệm các môn học liên quan đến phát triển, cải tiến các sản phẩm thực phẩm. Cùng với đó các thiết bị đầy đủ của phòng giúp sinh viên thoả sức với khả năng sáng tạo của mình trong quá trình nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm thực phẩm mới mang nhiều giá trị.

Phòng sản xuất thực nghiệm giúp sinh viên làm quen với quy mô sản xuất pilot.

Với phương châm “Học theo dự án và trải nghiệm thực tế” sinh viên được tham gia thực hành, trải nghiệm các hoạt động thực tế, chế biến đa dạng các sản phẩm thực phẩm trong quá trình học tập tại trường.

Hệ thống phòng thí nghiệm phân tích

Hệ thống bao gồm nhiều phòng thí nghiệm: Phòng vi sinh, Phòng Hoá Đại cương 1 và 2, Phòng phân tích cảm quan. Phòng thí nghiệm phân tích là nơi cung cấp các kỹ năng về phân tích, đánh giá chất lượng của sản phẩm thực phẩm.

BM Công nghệ Thực phẩm

Call Now