Ngày 15-17/12/2022 vừa qua, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức hoạt động trải...
Màng bao thực phẩm thông minh được định nghĩa là màng bao tiếp nhận những tính chất biến đổi của thực phẩm trong thời gian...
Ngành Công nghệ Kỹ thuật Hoá học (CNKTHH) đã và đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật...
So với các phương pháp trích ly khác như trích ly hồi lưu dung môi, trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm, trích ly...
Ngày 20 tháng 12 năm 2022 vừa qua, tại cơ sở An Phú Đông Quận 12, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường đã...
Vật liệu nano đã và đang đạt được tầm quan trọng trong nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ, y dược…vì kích thước và những...
Như chúng ta đã biết, ô nhiễm kháng sinh trong nước là một vấn đề môi trường cấp bách và thách thức ở nhiều nước...
Nước thải từ các hoạt động sinh hoạt và công nghiệp chứa hàm lượng tương đối cao nitơ và phốt pho. Nếu không được xử...
Tái chế là lĩnh vực cần ưu tiên trong hoạt động quản lý chất thải rắn sinh hoạt (CTRSH) trong nền kinh tế tuyến tính...
Call Now