Đến hẹn lại lên, sự kiện chào sân dành cho các “Tân Binh NTTU” chính thức được triển khai, nhằm chào mừng “Năm học mới...
GLUCID TINH CHẾ là những glucid đã thông qua nhiều mức làm sạch và đã mất tối đa các chất kèm theo glucid có trong...
Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường kính mời Quý thầy cô, Quý nhà khoa học, Quý doanh nghiệp, cùng các bạn sinh viên...
NTTU – Vào ngày 24/09/2022, khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Hội...
Dân số thế giới ước tính sẽ đạt 9 tỷ người vào năm 2050, điều này sẽ đi kèm với sự gia tăng về nhu...
Xoài là một loại trái cây giàu giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon ngọt đặc trưng. Xoài thuộc vào nhóm trái cây...
Ngành công nghiệp thực phẩm cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu hằng ngày của con người về ăn, uống. Nguyên liệu chủ yếu...
Hằng ngày, chúng ta đều có thể bắt gặp các dung dịch có tính pH khác nhau. Ví dụ, nước chanh có tính acid, chất...
Đậu phộng là loại thực phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong mâm cơm gia đình Việt. Tuy nhiên, ngoài phần hạt thì các...
Call Now