HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU
Quy trình làm xà phòng handmade | Handmade soap-making process

BỘT TẢO NGUYÊN LIỆU | ATER ALGAE POWDER
Màng phân hủy sinh học dựa trên carboxymethyl cellulose/gelatin kết hợp với dịch chiết trà xanh và ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
Phân lập và tinh chế một số hợp chất từ cao methanol của cây thường xuân (HEDERA NEPALENSIS K.KOCH)

SVNCKH 2022 | Giải nhất | VHH10_Trần Thị Kim Ngân

Khảo sát thành phần polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hoá của vỏ bưởi Da Xanh ở các điều kiện xử lý khác nhau
Nghiên cứu quy trình sản xuất ruốc sấy khô (A. Chinensis)
Nghiên cứu tận dụng chất thải vỏ sầu riêng và bột sò để sản xuất phân compost

SVNCKH 2022 | Giải nhì | VMT12_Nguyễn Thành Tất

Nghiên cứu quá trình chế tạo màng chỉ thị màu đáp ứng với pH ứng dụng trong đánh giá độ tươi của tôm
Ảnh hưởng của kích thước nguyên liệu và hóa chất ngâm lên chất lượng của bột khoai lang vàng (Ipomoea Batatas L.)
Ảnh hưởng của quá trình chần và nhiệt độ sấy lên chất lượng của bột củ dền (Beta Vulgaris L.)

SVNCKH 2022 | Giải ba | VTP10_Lê Hoàng Thùy Dương

Biến tính hydrochar tổng hợp từ mùn cưa dùng để xử lý sulfamethoxazole trong môi trường nước
Nghiên cứu chưng cất phân đoạn nâng cao hàm lượng hoạt chất Citronellal
Khảo sát các thông số trong quá trình trích ly pectin từ vỏ sầu riêng bằng phương pháp trích ly hổ trợ siêu âm

SVNCKH 2022 | Giải khuyến khích | VTP51_Đỗ Hoàng Thanh Uyên

So sánh động học lên men kombucha sử dụng các chủng phân lập với nhiều phương pháp cấy giống khác nhau
Đánh giá mức độ ô nhiễm và nguy cơ rủi ro của kim loại nặng từ các loại thuốc lá trên thị trường Việt Nam
Đánh giá tổng các hợp chất phenolic (TPC) và khả năng kháng oxy hóa trên sản phẩm cà phê rang tỉnh Lâm Đồng

SVNCKH 2022 | Giải khuyến khích | VHH17_Nguyễn Nhựt Trường